• xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
  • xây dựng lê gia
Nhận Thanh Toán
Thống Kế Truy Cập

Đang Online: 12

Tổng Truy Cập: 276743

Tin Tức

Những thú vị khi chọn trang phục chơi golf

Ngày Đăng : 16/08/2014 - 1:53 AM
Golf là môn thể thao lịch lãm và người chơi môn thể thao này cũng có những chuẩn mực trong việc lựa chọn trang phục trên sân. Quần, áo, mũ, giày và tất khi chơi golf cũng có những quy chuẩn riêng rất thú vị.

Dù ở sân tập hay sân chơi golf ngoài những quy định chung, người chơi golf phải tuân thủ những quy định về trang phục của CLB:  trang phục lịch sự, áo phải có cổ, chỉ mặc quần kaki hoặc quần golf chuyên dụng, giày golf phải có đinh mềm ở dưới để bảo vệ cỏ, không được mặc đồ jeans hoặc các đồ thể thao khác ngoài golf…

Lựa chọn trang phục chơi golf thể hiện sự lịch sự, sẵn sàng và sự tôn trọng đối với các golf thủ trên sân. Quyết định mặc gì khi ra sân phụ thuộc vào bối cảnh và đối tượng người tham gia chơi golf cùng.

Với những buổi đánh golf cuối tuần cùng bạn bè thì đơn giản, người chơi golf có thể lựa chọn áo pull (áo phông) và quần shorts. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo là áo có cổ. Các loại quần như quần jeans, quần ngủ, hay quần nỉ đi bộ không được chấp nhận trên sân. Quần ngắn và quần shorts nên chọn màu sắc trang nhã và có dây để thắt lưng. Dây lưng nên được thắt gọn gàng cho dù nó không dùng để giữ quần shorts.


Áo pull và quần shorts thoải mái trong những buổi chơi golf cuối tuần.

Với những buổi chơi golf kết hợp gặp gỡ đối tác kinh doanh hoặc tham gia giải đấu thì cần có cách lựa chọn trang phục thể hiện sự lịch sự, tôn trọng đối tác. Với những buổi chơi golf như thế này, trang phục là áo sơ mi golf hoặc áo pull và quần dài (thường là quần kaki) là một sự lựa chọn thông minh. Những trang phục này tạo cảm giác thoải mái cho người chơi mà vẫn sang trọng, lịch sự.

Những thú vị khi chọn trang phục chơi golf
Áo pull có cổ và quần vải dài lịch sự giúp Patrick Reed thoải khi thi đấu.

Đối với nữ, áo pull có cổ và váy là một sự kết hợp tuyệt vời trên sân golf. Váy được chọn để chơi golf phải không quá ngắn, kết hợp với giày chơi golf và tất dài. Những loại trang phục này giúp các nữ golf thủ có được sự thoải mái trong từng pha đánh bóng mà vẫn giữ cho mình nét duyên dáng, quyến rũ.

Những thú vị khi chọn trang phục chơi golf
Ngô Bảo Nghi thoải mái, tự tin mà vẫn duyên dáng khi lựa chọn váy làm trang phục thi đấu.

Với giày và mũ: Các golf thủ phải đi giày golf có đinh mềm. Giày đá bóng, quần vợt, giày đế cứng, đinh kim loại, dép xỏ ngón hay xăng-đan không được đi khi chơi golf. Các loại mũ chơi bóng chày và mũ lưỡi trai luôn được chấp nhận trên sân golf.

Thông thường tất trắng phù hợp với mọi loại quần áo giày mũ, nhưng tất đen cũng sẽ giúp tạo ra một ấn tượng mạnh.Tin Khác

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hào Hùng

Địa chỉ: 19/2 T ấp Đông Lân , Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hcm

Điện thoại: (08) 3712 8832Fax: (08) 3712 8832, Hotline: 0906.550.136

Website: http://haohungcap.com  - Email: haohungcap@hcm.vnn.vn , doan_hung2705@yahoo.com

Website Malware Scan